Trang chủ LỊCH KHÁM VỚI CHUYÊN GIA Lịch khám và phẫu thuật của PGS.TS.BS. Đặng Xuân Hùng - Chủ tịch Chi hội Tai - Thính Học, Hội Tai Mũi Họng TP. HCM và các tỉnh phía Nam
Lịch khám và phẫu thuật của PGS.TS.BS. Đặng Xuân Hùng - Chủ tịch Chi hội Tai - Thính Học, Hội Tai Mũi Họng TP. HCM và các tỉnh phía Nam

Nhằm giới thiệu và tạo điều kiện thuận lợi để người dân địa phương và các tỉnh lân cận tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản đã liên kết với nhiều bệnh viện uy tín hiện nay thường xuyên đưa các chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao về Sọ Não - Thần Kinh - Cột Sống, Cơ - Xương - Khớp, Lồng Ngực - Tim Mạch, Tiêu Hóa - Gan Mật, Nội tiết, Da liễu, Tai - Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt… đến tham gia khám, phẫu thuật, hội chẩn và đào tạo tại bệnh viện.

Theo đó, từ tháng 8/2015, định kỳ mỗi tuần sẽ có ít nhất một vị Giáo sư, Phó Giáo sư hoặc Chuyên gia đầu ngành đến Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản trực tiếp khám bệnh và phẫu thuật chuyên sâu cho các bệnh nhân của bệnh viện, đặc biệt đối với các trường hợp bệnh lý khó chẩn đoán và điều trị phức tạp.

Khởi động cho hoạt động này, chuyên gia về phẫu thuật Tai Mũi Họng, PGS.TS.BS. Đặng Xuân Hùng - Chủ tịch Chi hội Tai - Thính Học, Hội Tai Mũi Họng TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam sẽ có chương trình khám và phẫu thuật đặc biệt tại Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản dành cho các khách hàng có nhu cầu trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long duy nhất vào ngày 23/8/2015.

Quý khách có nhu cầu đặt lịch khám bệnh và phẫu thuật với PGS.TS.BS. Đặng Xuân Hùng vui lòng liên hệ đăng ký trực tiếp hoặc theo số điện thoại 0711.3951.222 để bộ phận tiếp nhận thông tin có thể sắp xếp lịch phù hợp, giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi.


PGS_TS_DANG_XUAN_HUNG

PGS.TS.BS. Đặng Xuân Hùng

PGS.TS.BS. Đặng Xuân Hùng hiện là Chủ tịch Chi hội Tai - Thính Học, Hội Tai Mũi Họng TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Giảng viên cao cấp Bộ môn Tai - Mũi - Họng, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Phó Trưởng Bộ môn Tai - Mũi - Họng, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Trưởng Khoa Tai - Mũi - Họng, Bệnh viện Trưng Vương.

Ngày 23/8/2015, PGS.TS.BS. Đặng Xuân Hùng sẽ trực tiếp khám, phẫu thuật tại Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản các bệnh lý về tai - mũi - họng như:

- Bệnh lý về tai: Viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp, mãn, viêm xương chủm, viêm tai xương chũm, ù tai chóng mặt…

- Bệnh lý mũi xoang:·Viêm mũi, viêm xoang cấp-mãn, polyp mũi – xoang, bất thường về cấu trúc mũi như vẹo vách ngăn, khối u vùng mũi xoang…

- Bệnh lý về mũi họng: Viêm mũi họng, viêm amidan, VA…

- Bệnh lý về thanh quản:·polyp dây thanh, hạt dây thanh, liệt dây thanh, u nhú thanh quản…

- Ho lâu ngày không khỏi, khó nuốt, đau họng, háo nước và khô miệng, tai u hoặc đau, nặng có thể gặp khó khăn trong việc nghe, ăn không ngon, sụt cân không rõ nguyên nhân, tuyến nước bọt viêm sưng.

 

 
Đang online: 6 - Hôm nay: 66 - Hôm qua: 231 - Tuần này: 66 - Tháng này: 9192 - Tổng cộng: 524144
IP của bạn: 3.236.143.154 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: