Xem chi tiết

Khi Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản đi vào hoạt động, khoa Nội - Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản sẽ tiếp nhận khám ngoại trú và điều trị nội trú tất cả các bệnh nội khoa bao gồm tim mạch, hô hấp, nội tiết, tiêu hóa, gan mật, tiết niệu, thần kinh, cơ - xương - khớp... Các dịch vụ khám, điều trị nội khoa được thiết kế phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng từ kiểm tra sức khỏe tổng quát định kỳ cho đến tất cả các dịch vụ điều trị và hỗ trợ phục hồi cho bệnh nhân.

khoa_noi_2

Với phương châm tận tụy hết lòng vì người bệnh, Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản luôn chủ động nâng cao hiệu quả công tác khám bệnh lâm sàng nhằm phát hiện được đúng và đầy đủ các triệu chứng bệnh cho hướng chẩn đoán chính xác, từ đó các bác sĩ chỉ định làm các xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết, tránh tình trạng thực hiện tràn lan hoặc ngược lại không làm những xét nghiệm·cần thiết giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh. Nhờ vậy, chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện được nâng cao giúp người dân tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao trong một không gian y tế hiện đại.

Bên cạnh đó, khoa Nội sẽ tiếp nhận điều trị nội trú khi bệnh nhân có nhu cầu hay được chỉ định nhập viện điều trị,·khảo sát chuyên biệt về các bệnh lý chuyên khoa. Riêng hệ thống phòng điều trị nội trú của·Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản·được thiết kế theo tiêu chuẩn·hiện đại, loại phòng cao cấp được thiết kế theo mô hình khách sạn - bệnh viện có đầy đủ các phương tiện điều trị với chế độ chăm sóc đặc biệt, dịch vụ hoàn hảo theo yêu cầu riêng.

Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản thực hiện chế độ chăm sóc và điều trị nội trú toàn diện, các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám bệnh; ghi chú chăm sóc điều dưỡng, chế độ theo dõi sinh học; thăm bệnh nhiều lần trong ngày; các điều dưỡng phục vụ 24/24 giờ theo y lệnh bác sĩ từ truyền dịch, tiêm thuốc đến phục vụ các bữa ăn tại giường và hỗ trợ bệnh nhân di chuyển.

​Ngoài điều trị các bệnh nội khoa tổng quát, Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản dự kiến sẽ triển khai thực hiện các dịch vụ y tế như: Chọc hút, tháo dịch màng phổi, màng bụng, dẫn lưu màng phổi, màng bụng, ổ áp xe dưới hướng dẫn của siêu âm. Với hệ thống nội soi thực quản - dạ dày qua đường mũi Fuji EPX - ống nội soi khẩu kính nhỏ hơn (đường kính 5,9mm) sẽ giúp người bệnh có cảm giác dễ chịu hơn phương pháp nội soi dạ dày qua đường miệng trước đây. Do việc sử dụng ống nhỏ qua đường mũi, ống soi sẽ ít gây kích thích cho bệnh nhân, giảm phản xạ nôn giúp các thủ thuật nội soi thực quản, dạ dày, tá tràng, Clo test... được đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn.

 
Đang online: 5 - Hôm nay: 55 - Hôm qua: 231 - Tuần này: 55 - Tháng này: 9181 - Tổng cộng: 524133
IP của bạn: 3.236.143.154 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: