Xem chi tiết

Khi Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản đi vào hoạt động, khoa Nhi sẽ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đầy đủ và toàn diện cho trẻ em từ sơ sinh đến 15 tuổi bao gồm tiếp nhận khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị hầu hết các bệnh lý sơ sinh, bệnh lý nhi khoa về thể chất, tâm - sinh lý, vận động… với hiệu quả cao và chi phí hợp lý.

khoa_nhi

Luôn đặt chuyên môn và y đức lên hàng đầu, tại khoa Nhi – Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản, các bé sẽ được chăm sóc chu đáo, ân cần nhất bởi những bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm bên cạnh các điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật chăm sóc trẻ em trong một môi trường tươi vui, thân thiện và thoải mái giúp các bệnh nhi quên đi lo sợ khi tham gia vào quá trình chăm sóc y tế tại bệnh viện.

Với sự phối hợp chuyên môn giữa các bác sĩ sản - nhi sẵn sàng thực hiện các ca sinh khó, tăng cường tỉ lệ sinh em bé khỏe mạnh. Sau đó, các bác sĩ nhi khoa sẽ tiến hành theo dõi, chăm sóc toàn diện và liên tục sức khỏe của bé trong những ngày đầu đời.

Ngoài ứng dụng kỹ thuật cao, đổi mới phương pháp để nâng cao hiệu quả trong chẩn đoán và điều trị chuyên sâu các bệnh lý nhi khoa, khoa Nhi – Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản còn hỗ trợ quý phụ huynh theo dõi tình trạng sức khỏe kết hợp thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học; tư vấn về phát triển cơ thể, phát triển tâm thần - vận động, phát triển tâm - sinh lý trong quá trình phát triển của trẻ.

Khoa Nhi – Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản được đầu tư chuyên sâu với nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ và đạt chuẩn quốc tế như bàn hồi sức sơ sinh Babytherm (Đức) có đầy đủ tính năng chăm sóc tích cực với hệ thống lồng ấp, lồng kính, đèn chiếu hiện đại nhất giúp giữ ấm trẻ sơ sinh non tháng hoặc trẻ sơ sinh cần chăm sóc đặc biệt; máy giúp thở chuyên dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ em Fabian nCPAP (Thụy Sĩ) giúp giảm thiểu việc đặt ống nội khí quản trong điều trị; các máy móc hỗ trợ chẩn đoán hình ảnh, nội soi, xét nghiệm, máy theo dõi trẻ liên tục, máy bơm tiêm tự động, máy truyền dịch thế hệ mới… đảm bảo mang đến dịch vụ khám chữa bệnh nhi khoa chất lượng cao và đáng tin cậy của các bậc phụ huynh.

Ngoài ra, tại khu Điều trị nội trú của Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản có bố trí riêng khu vực các phòng nội trú dành cho bệnh nhi với đầy đủ tiện nghi, an toàn và phù hợp với trẻ em giúp các bệnh nhi hoàn toàn thoải mái, hỗ trợ quá trình điều trị đạt kết quả tốt nhất.

Một số danh mục kỹ thuật khoa Nhi dự kiến triển khai thực hiện bao gồm:

1. Lấy dị vật đường thở

2. Cấp cứu ngừng tuần hoàn hô hấp

3. Oxy trị liệu

4. Hồi sức chống sốc

5. Điều trị sốt cao co giật liên tục

7. Nâng thân nhiệt chủ động

8. Điều trị bằng tia hồng ngoại

9. Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cho trẻ bại liệt, dị tật bẩm sinh

 
Đang online: 4 - Hôm nay: 88 - Hôm qua: 182 - Tuần này: 528 - Tháng này: 8932 - Tổng cộng: 535929
IP của bạn: 3.238.121.7 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: