Xem chi tiết

Khi Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản đi vào hoạt động, Nhà thuốc bệnh viện sẽ là nơi cung cấp thuốc kê đơn và thuốc không kê đơn, đạt tiêu chuẩn GPP. Nhà thuốc được đặt ngay cửa ra vào của bệnh viện, với cơ sở khang trang, thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu đến mua thuốc phòng và chữa bệnh.

khoa_duoc_1

Nhà thuốc Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản được trang bị nhiều loại thuốc chất lượng, được cung cấp từ các hãng dược phẩm uy tín trong và ngoài nước, đảm bảo nguồn gốc hợp pháp, giá cả hợp lý.

Quy trình cấp phát tại Nhà thuốc Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản được tiến hành một cách nhanh chóng, kịp thời nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và tiết kiệm thời gian của khách hàng. Đến với Nhà thuốc Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản, khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng thuốc cũng như những tác dụng phụ (nếu có). Đặc biệt, nhà thuốc có trang bị khu vực riêng để người mua có thể tiếp xúc và trao đổi thông tin đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng.

khoa_duoc_2

Đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc luôn tận tình, chu đáo, có ý thức, trách nhiệm cao, được đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn thường xuyên, luôn hết lòng phục vụ khách hàng. Nhà thuốc Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng về chất lượng thuốc cũng như thái độ phục vụ của dược sĩ.

Để đảm bảo các điều kiện bảo quản thuốc đúng theo nguyên tắc “Thực hành tốt bảo quản thuốc”, các kho thuốc và hóa chất của Bệnh Viện Đại học Võ Trường Toản được trang bị đầy đủ các phương tiện, trang thiết bị như sau:

- Về vị trí, thiết kế: Kho thuốc được bố trí ở nơi cao ráo, thoáng mát, an toàn, thuận tiện cho việc xuất, nhập, vận chuyển và bảo vệ. Kho hóa chất được xây dựng tách biệt với kho thuốc, đảm bảo vệ sinh chống nhiễm khuẩn.

- Về trang thiết bị: Trang bị đầy đủ các dụng cụ cũng như các thiết bị nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn về bảo quản thuốc, đáp ứng các nhu cầu cần thiết của kho dược bệnh viện.

 
Đang online: 3 - Hôm nay: 76 - Hôm qua: 182 - Tuần này: 516 - Tháng này: 8920 - Tổng cộng: 535917
IP của bạn: 3.238.121.7 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: